ĐIỆN THOẠI IP VÀ ỨNG DỤNG CHẤT LƯỢNG CAO


CCALL cung cấp ứng dụng đa dạng và đầy đủ tính năng cho doanh nghiệp của bạn. Sử dụng điện thoại IP hoặc điện thoại di động để có thể gọi và nghe ở mọi nơi. Tất cả các ứng dụng của CCALL đều được cấu hình sẵn và kết nối với tổng đài CCALL CLOUD, điều đó cho phép chúng tôi có thể cấu hình và nâng cấp từ xa. Thêm vào đó, bạn có thể kết hợp sử dụng cùng lúc ứng dụng trên điện thoại IP và điện thoại di động để sử dụng tổng đài bằng kết nối Internet.

Thiết bị điện thoại IP

Chúng tôi cung cấp các thiết bị IP chất lượng cao, đáng tin cậy và đầy đủ các tính năng phù hợp cho việc giao tiếp trong kinh doanh. Các thiết bị của chúng tôi có thể giúp bạn cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng vượt trội. Hãy xem qua các thiết bị của chúng tôi và chọn những thiết bị phù hợp với nhu cầu của bạn.

Phần mềm client

Các ứng dụng của chúng tôi là sự bổ sung hữu ích cho hệ thống tổng đài của doanh nghiệp bạn. Với hơn 50 tính năng cần thiết, bạn có thêm nhiều lựa chọn và ứng dụng trong việc quản lý các trao đổi trong kinh doanh trên tổng đài, hội họp và cộng tác ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Miễn phí

6 tháng

Gói CCALL Pro cho tất cả khách hàng đăng ký mới 

>