Tháng Năm 16, 2022

Tai nghe cho tổng đài viên

Tai nghe cho tổng đài viên 

Tai nghe call center là thiết bị rất cần thiết đối với bộ phận call center tại các doanh nghiệp. Vì đặc thù công việc của bộ phận này, việc sở hữu những chiếc tai nghe chất lượng là điều rất quan trọng và cần thiết. Nếu bạn quan tâm đến tai nghe chuyên dụng cho tổng đài, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Tai nghe chuyên dụng cho tổng đài là gì?

Tai nghe cho tổng đài viên là loại tai nghe có thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, tích hợp âm thanh chất lượng, độ bền cao đi kèm micro có khả năng lọc tiếng ồn, chống tạp âm tốt.

Nhờ các đặc điểm kể trên, tai nghe call center là loại tai nghe đặc biệt phù hợp cho các nhân viên phòng CSKH, tư vấn viên, nhân viên trực điện thoại,... tại các tổng đài.

Tai nghe cho tổng đài viên

Ưu điểm của tai nghe Call Center là gì?

Tai nghe call center giá rẻ là loại tai nghe lý tưởng cho các tổng đài nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội sau

Khả năng chống tạp âm tốt

Một trong những lý do khiến tai nghe call center được nhiều tổng đài lựa chọn bởi chúng có khả năng lọc tiếng ồn, chống tạp âm rất tốt. Tai nghe call center được tích hợp công nghệ tân tiến, hiện đại có khả năng chống tạp âm ngay cả trong môi trường làm việc có nhiều tiếng ồn lớn.

Độ bền cao

Một trong những ưu điểm nữa làm cho tai nghe call center giá rẻ được ưa chuộng chính là nhờ vào độ bền của nó. Lựa chọn được một chiếc tai nghe có độ bền cao không chỉ sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mà còn giúp tiết kiệm kha khá kinh phí.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Tai nghe call center luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng âm thanh. Nhờ có chất lượng âm thanh HD trong trẻo, rõ ràng, tai nghe tổng đài viên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong việc cải thiện tương tác với khách hàng, hạn chế tối đa sự phiền phức khi bị tắt âm hoặc âm thanh bị rè, không rõ ràng.

Thiết kế thông minh

Tai nghe call center luôn được đánh giá cao về mặt chất lượng âm thanh. Nhờ có chất lượng âm thanh HD trong trẻo, rõ ràng, tai nghe tổng đài viên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn trong việc cải thiện tương tác với khách hàng, hạn chế tối đa sự phiền phức khi bị tắt âm hoặc âm thanh bị rè, không rõ ràng.

Nhược điểm của tai nghe call center

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì tai nghe call center cũng có những nhược điểm nhất

định như

Tuy là một dòng sản phẩm tai nghe văn phòng chất lượng cao được nhiều người ưa chuộng, nhưng chất lượng cuộc gọi có hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào đường truyền internet, thiết bị kết nối hoặc phần mềm điều hành.

Không thể thực hiện trực tiếp cuộc gọi trên tai nghe mà phải sử dụng thiết bị nghe gọi như Softphone, IP phone...

Không có tiếng chuông hoặc có âm rất nhỏ khi có cuộc gọi đến. Do đó, sẽ gây nên chút khó khăn cho người sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay các thương hiệu tai nghe đang dần cải tiến tình trạng này. Do đó, chúng ta sẽ sớm sở hữu những dòng tai nghe chất lượng tốt nhất trong tương lai.

Mua tai nghe call center giá rẻ ở đâu?

Việc sở hữu những chiếc tai nghe tổng đài viên chất lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc trực điện thoại là rất cần thiết. Do đó, các tổng đài, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như về địa điểm cung cấp uy tín, cung cấp những dòng tai nghe call center chất lượng.

Ngày nay, không khó để mua tai nghe trực tổng đài trên thị trường. Tuy nhiên việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan khiến các công ty trở nên khó khăn hơn trong việc lựa chọn tai nghe tổng đài.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Tổng đài call center, chúng tôi hiểu những vấn đề bạn gặp phải và giải quyết bằng việc cung cấp các sản phẩm tai nghe chuyên dụng và chính hãng. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm tai nghe của chúng tôi tại đây.

Tai nghe DQN-HU812

Chúng tôi cung cấp 100% sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá tai nghe tổng đài phải chăng và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cùng với đó, công ty còn mang lại đa dạng sự lựa chọn cho bạn khi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm tai nghe dành cho tổng đài. Do đó bạn có thể so sánh chất lượng, mức giá,... giữa các sản phẩm dễ dàng và thuận tiện hơn. 

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm tai nghe call center do chúng tôi cung cấp, hãy liên hệ qua hotline 19000038 để được tư vấn sớm nhất.

About the author 

Nguyễn Trọng Duy

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe now to get the latest updates!

>