Tháng Ba 3, 2022

call_routing
Phần mềm tổng đài ảo xây dựng dựa trên giao thức VOIP (Giao thức thoại internet) nên tổng đài ảo hoạt động hoàn toàn trên nền tảng online mà không cần hệ thống viễn thông phức tạp như những cách thức truyền thống khác. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm số chi phí đầu tư ban đầu vô cùng lớn và hiệu quả không những không kém cạnh mà còn vượt trội hơn rất nhiều.

Lý do doanh nghiệp nên lựa chọn tổng đài ảo

Tiết kiệm chi phí

Trong đầu tư kinh doanh, làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận, tiết kiệm chi phí đầu tư luôn là bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp. Tổng đài ảo là một trong những giải pháp hữu hiệu hàng đầu được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Với tổng đài ảo, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về phí đường dài, thiết bị đắt tiền hoặc bảo trì. Vì tất cả lưu lượng thoại và dữ liệu được tích hợp vào một mạng. Dữ liệu liên lạc được sửa đổi thành các gói dữ liệu và được gửi qua mạng IP. Mạng IP có thể kết nối IP trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại hoặc kết nối Internet hiện tại của bạn hay là sự kết hợp của cả hai.

Chính nhờ sự cải tiến vượt bậc này, chi phí thanh toán cũng nhỏ hơn rất nhiều so với tổng đài truyền thống

voip_ccall_1

Phạm vi tiếp cận toàn cầu

call_routing

Một khi sử dụng tổng đài ảo, mọi bài toán về khoảng cách cũng được giải quyết một cách triệt để giúp bạn không cần phải bận tâm quá nhiều. Công nghệ VoIP cho phép nhân viên sử dụng từ xa các dịch vụ thoại, fax và dữ liệu của văn phòng thông qua mạng nội bộ của bạn.

Với sự phát triển vượt bậc của nền khoa học hiện đại, công nghệ VoIP mang đến giải pháp tiếp cận toàn cầu, trở nên cực kỳ di động. Cho phép người dùng kết nối các văn phòng cả trong lẫn ngoài nước, mở rộng thị phần, tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng hơn bao giờ hết.

Đơn giản hóa quy trình

Nhắc đến tổng đài ảo là nhắc đến sự đơn giản tối ưu. Mọi rườm rà, rắc rối từ những đường dây điện thoại chuyên dụng hay các dịch vụ bổ sung và lưu trữ nhiều người gọi mỗi khi tổ chức hội nghị giờ đây đã được loại bỏ nhờ có công nghệ VoIP. Mạng dữ liệu này hội tụ đầy đủ các tính năng, quy trình được thực hiện vô cùng đơn giản. 

Voip_Ccall

Tăng độ linh hoạt

free-trial

Không chỉ đơn giản mà việc sử dụng tổng đài ảo còn cực kỳ linh hoạt và tiện lợi. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tích hợp các chương trình phần mềm như hội nghị từ xa qua internet vào tổng đài ảo.

Chính nhờ tính năng ưu việt này, công nghệ VoIP cho phép doanh nghiệp thực hiện nhiều tác vụ khác nhau ngay trong khi truy cập các ứng dụng khác, đặc biệt có thể đồng bộ hóa tất cả các thiết bị của bạn với nhau để có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi, giải quyết được công việc ngay cả trong kỳ nghỉ

Dễ dàng cài đặt và bảo trì

Dù sở hữu nhiều tính năng ưu việt, thế nhưng cách cài đặt và bảo trì tổng đài ảo lại vô cùng đơn giản, thậm chí còn dễ dàng hơn so với điện thoại truyền thống nhiều.

Bởi vì, chúng sử dụng phần mềm thay vì phần cứng, rất dễ dàng để lắp đặt tổng đài điện thoại thêm các thành phần mới và mở rộng cơ sở hạ tầng. Do đó, tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là truy cập vào giao diện điều khiển người dùng của mình thông qua web. Để thay đổi các tính năng, tùy chọn và dịch vụ. Mà không phải cần đến sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Nhiều tính năng đa dạng

Tổng đài ảo không chỉ sở hữu các tính năng cơ bản có chất lượng tuyệt vời mà còn cung cấp nhiều tính năng đa dạng và hữu ích khác như như không giới hạn cuộc gọi đồng thời, ghi âm cuộc gọi, lịch sử cuộc gọi, chặn cuộc gọi ra/vào,…

Với hàng loạt tính năng thật sự hữu ích này, doanh nghiệp không chỉ tổ chức tốt hơn các cuộc hội thảo, gọi thoại mà còn giúp giải phóng thêm thời gian cho nhân viên, giúp họ tập trung giải quyết tốt hơn công việc, nâng việc đa nhiệm lên một tầm cao mới.

Vậy còn chần chừ gì nữa, không tận hưởng ngay những lợi ích tuyệt vời mà tổng đài ảo VoIP có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

About the author 

Đông Văn Trung

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe now to get the latest updates!

>