Tháng Ba 3, 2022

voip_ccall
Nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ tổng đài cloud nên sẽ có nhiều hiểu nhầm lớn. Từ đó, họ không muốn sử dụng hay không quan tâm đến mặc dù hệ thống này khá quan trọng với doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ điểm mặt những sai lầm của doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn hơn, hiểu rõ về các chức năng của một tổng đài ảo

Chi phí bỏ ra cho tổng đài cloud đắt đỏ

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài cloud của CCALL. Bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí hàng tháng khi dùng tổng đài viễn thông bình thường. Bên cạnh đó, các chi phí lắp đặt, mua hệ thống tổng đài, sửa chữa máy móc,….là hoàn toàn bằng 0. Vì CCALL hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet, không phát sinh thêm chi phí, không lắp đặt rườm rà, không cần thuê nhân viên trực đêm.

voip_ccall_1

Khó mở rộng mạng lưới

voip_ccall

Không giống như tổng đài truyền thống, doanh nghiệp có thể mở rộng dịch vụ tổng đài ảo nhanh chóng, dễ dàng. Tổng đài CCALL không làm mất nhiều thời gian thiết lập hay thay đổi các kịch bản tổng đài.

Dịch vụ tổng đài cloud đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với công nghệ hiện đại hơn tổng đài viễn thông, có thể yên tâm sử dụng CCALL. Doanh nghiệp sẽ không mất quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa.

Thời gian đăng ký tổng đài ảo rất lâu

Thời gian hoàn tất các thủ tục đăng ký là một trong những vấn đề doanh nghiệp quan tâm, bởi nếu giống như các “cơ quan nhà nước truyền thống” thời gian để đăng ký tổng đài ảo sẽ kéo dài rất lâu và nếu doanh nghiệp đang cần dùng gấp tổng đài ảo để hoàn thiện hoạt động marketing của mình trong 1 quỹ thời gian ngắn thì thực sự rất khó khăn.

Thời gian hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký tổng đài ảo của CCALL rất ngắn. Giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.

free-trial

Dễ bị mất sóng, mất kết nối

VoIP-vs-analog

So với tổng đài viễn thông, hệ thống dịch vụ tổng đài ảo cloud hiện đại của CCALL không để bạn bị lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng hoàn toàn trên Internet. Và đặc biệt là khi không sử dụng Internet, tổng đài ảo tự động chuyển cuộc gọi sang số máy cá nhân. Có smartphone bên cạnh đồng nghĩa bạn đang mang theo một hệ thống hiện đại đi khắp mọi nơi.

About the author 

Đông Văn Trung

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Subscribe now to get the latest updates!

>